MyPillkhông phân biệt đối xử

 1. Tôn trọng pháp luật và quyền con người

 MyPilltuân thủ luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và không phân biệt đối xử dựa trên dân tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, khuyết tật hoặc giới tính. MyPillkhông loại trừ mọi người hoặc đối xử với họ khác nhau vì chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, khuyết tật hoặc giới tính.

2. MyPill™ hỗ trợ bệnh nhân đến từ khắp mọi miền tổ quốc

Dịch vụ hỗ trợ mua thuốc tại Hệ thống nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho tất cả mọi người, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, thời gian nhất có thể. Dịch vụ của chúng tôi không phân biệt bạn đến từ đâu, có cần phải khám hoặc đơn thuốc của bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai hay không?

Tôn chỉ của chúng tôi là mọi bệnh nhân đều được hỗ trợ và giúp đỡ trên tinh thần phục vụ tốt nhất. Đảm bảo công bằng nhất cho mọi người khi truy cập vào web https://nhathuocbachmai.vnhttps://mypill.vn và yêu cầu hỗ trợ.

 3. MyPill™ chỉ hỗ trợ trên đơn thuốc hợp lệ

MyPillhoạt động theo tôn chỉ và duy trì nguyên tắc hoạt động thống nhất: Tất cả các thuốc chỉ hỗ trợ và làm việc trên đơn thuốc hợp lệ. Bất kể người cần hỗ trợ tự giới thiệu là mình làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc dược phẩm. Vì đối tượng phục vụ của BachmaiPharmacy là người bệnh. Đối với các dược sĩ và các nhân viên y tế, vui lòng qua trực tiếp bệnh viện Bạch Mai để liên hệ và được hỗ trợ tốt nhất.

 4. MyPill™ ưu tiên bệnh nhân ở tỉnh lẻ, điều kiện khó khắn

Dịch vụ hỗ trợ mua thuốc tại hệ thống nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai hiện đang mới triển khai ở các tỉnh, thành phố trên cả nước.  Việc giao hàng được ký kết với bưu điện và đảm bảo giao hàng cẩn thận, nhanh chóng. Do vậy bệnh nhân ở khu vực Hà Nội vui lòng qua trực tiếp nhà thuốc của bệnh viện Bạch Mai để được hỗ trợ và tư vấn.

Nếu bạn tin rằng MyPillđã không cung cấp các dịch vụ này hoặc phân biệt đối xử theo cách khác trên cơ sở chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, khuyết tật hoặc giới tính, bạn có thể nộp đơn khiếu nại với: BachmaiPharmacy  qua email: MyPill.vn@gmail.com hoặc gọi điện trưc tiếp tới số 024. 6328. 0499.

Bạn có thể nộp đơn khiếu nại trực tiếp hoặc qua thư hoặc email.

Nếu bạn cần trợ giúp nộp đơn khiếu nại, MyPillsẵn sàng giúp bạn. Bạn cũng có thể nộp đơn khiếu nại về quyền dân sự với Bộ Y tế và bệnh viện Bạch Mai

5. Góp ý và phản hồi về cho MyPill

Để giúp MyPillcó thể cải thiện dịch vụ và phục vụ được nhiều bệnh nhân hơn nữa. MyPillluôn luôn cám ơn và hạnh phúc được lắng nghe mọi góp ý và chia sẻ tận tình của bệnh nhân. Mọi đóng góp xin gửi về:

  • MyPillLiêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam
  • Email: MyPill.vn@gmail.com
  • Điện thoại: 024. 6328. 0499
  • Người nhận: Đại lý bản quyền