MyPill™ là gì? Tại sao MyPill™ giúp bạn thay đổi thói quen dùng thuốc không tốt?

Hầu như ai trong chúng ta cũng đã ít nhất vài lần ốm và đi gặp bác sĩ trong đời. Việc được bác sĩ kê đơn và mua thuốc uống ngày càng trở nên bình thường hiện nay.

Nhưng việc uống thuốc đúng liều, đúng giờ hầu như chỉ đúng được vài lần, hầu hết mọi người đều quên, và những lời cảnh báo này hầu như đều gặp trong các hướng dẫn sử dụng thuốc:

Bạn nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?
Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến trạm Y tế địa phương gần nhất.
Ngoài ra, bạn cần ghi lại và mang theo danh sách những loại thuốc bạn đã dùng, bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Bạn nên làm gì nếu quên một liều?
Nếu bạn quên dùng một liều thuốc, hãy dùng càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã quy định.

Vậy làm thế nào để không bị nhầm lẫn thuốc và luôn uống thuốc đúng giờ, giúp bệnh nhân mau chóng bình phục.

Từ những kinh nghiệm tư vấn và giúp đỡ người bệnh của mình, nhóm thành viên của trang Nhà thuốc Bạch Mai đã cho ra đời dịch vụ riêng biệt, đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Cách mà MyPill™ thay đổi thói quen dùng thuốc của người dân:

1. Luôn sử dụng thuốc đúng liều theo đơn của bác sĩ

Việc thuốc được MyPill™ đóng gói theo liều dùng của mỗi bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ đảm bảo hiệu quả cao nhất của thuốc đối với người bệnh.

2. Luôn sử dụng thuốc đúng giờ (buổi)

Người bệnh thường mệt mỏi và hay quên, do vậy việc dùng thuốc đúng giờ luôn là mục tiêu quan tâm củaMyPill™ . Trên mỗi gói thuốc điều có ghi rõ ngày dùng thuốc, thời điểm dùng thuốc và danh sách thuốc ở bên trong chi tiết cho bệnh nhân.

Ngoài ra, MyPill™ còn có nhắc nhở đến từng bệnh nhân qua App trên điện thoại và máy tính bảng, giúp bạn luôn an tâm khi dùng thuốc

3. Tư vấn 24/7

Việc sử dụng thuốc ở nhà đôi khi bạn có thể gặp phải một vài trường hợp tác dụng không mong muốn, hãy gọi đến Tư vấn của MyPill™ để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *